KHÁM BỆNH ONLINE

Cuộc sống hiện đại, xã hội ngày càng phát triển khiến cho áp lực công việc ngày càng lớn, điều này làm cho quỹ thời gian của bạn càng bị eo hẹp, để có được một ngày đi khám chữa bệnh đối với nhiều người đã là khó, đặc biệt là những người làm việc trong công sở lại càng khó hơn. Hơn nữa, khi nghĩ đến cảnh phải ngồi xếp hàng từ sáng sớm chỉ để chờ đợi khám bệnh khiến bạn càng có thêm lý do để “trì hoãn”.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân và cũng để giải quyết vấn đề này, Phòng khám Chuyên khoa Tâm lý – Tâm thần đã triển khai dịch vụ “Khám bệnh Online  – giải pháp cho người bận rộn”.

I. Khám bệnh Online là gì?

Khám bệnh Online là hình thức khai bệnh thông qua trang web của Phòng khám. Bạn gửi các thông tin khai bệnh cho các Bác sĩ của Phòng khám thông qua trang web, sau đó các Bác sĩ sẽ trả lời cho bạn thông qua trang web này hoặc qua email của bạn.

 II. Ưu điểm của hình thức này

Dịch vụ khám chữa bệnh Online giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không phải xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh, bởi bạn hoàn toàn có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, giờ rảnh để giải quyết việc khám chữa bệnh mà không mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

III. Cách thức Khám bệnh Online, theo trình tự sau:

                Bước 1/ Bạn mở internet, vào trang web: www.bacsicau.com.vn

                Bước 2/ Bạn vào mục “Hỏi đáp Online” trên menu chính (gần cuối) và nhấp chuột vào mục này

                Bước 3/ Nhập tiêu đề vào ô “Tiêu đề”. Ví dụ: đau nửa đầu dai dẳng, hoặc stress,,..

                Bước 4/ Bạn Vào ô “ nội dung câu hỏi” để khai bệnh

                Bước 5/ Nhấp chuột vào nút “ send” để gửi

IV. Xem trả lời của Bác sĩ:

                Bước 1/ Bạn mở internet, vào trang web: www.bacsicau.com.vn

                Bước 2/ Bạn vào mục “Hỏi đáp Online” trên menu chính (gần cuối) và nhấp chuột vào mục này

               Bước 3/ Bạn di chuyển chuột đến dòng chữ Điền đầy đủ thông tin sau đây để đặt câu hỏi trực tiếp với bác sĩ cầu, hoặc bạn có thể Vào Đây để xem thông tin hồi đáp cũng như thông tin tư vấn của bác sĩ” Và nhấp chuột vào chữ “Vào Đây”