Địa chỉ tin cậy điều trị tâm thần tại Biên Hòa

04/02/2020 , 03:52 Sáng

Bacsicau.vn – Điều trị tâm thần tại Biên Hòa

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy khám và điều trị tâm thần tại Biên Hòa cho người thân của mình. Hãy đến ngay với phòng khám chuyên khoa tâm lý – tâm thần BSCK2 Nguyễn Văn Cầu tọa lạc tại số 382B Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa. Bác sĩ Cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên khoa, nguyên phó giám đốc bệnh viện Tâm Thần trung ương 2. Cùng đội ngũ nhân viên y tế “tận tâm tận tụy” đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân mắc các chứng rối loạn tâm lý tâm thần.

Hẹn gặp bác sĩ Cầu qua hotline 0913.941.291

phòng khám chữa tâm thần Biên Hòa

Phòng khám chữa tâm thần Biên Hòa

Những phương pháp điều trị bệnh tâm thần hiệu quả

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về bệnh tâm thần. Nhiều người cho rằng bệnh tâm thần thì không thể chữa được. Điều này hoàn toàn không đúng, nhưng thực tế cho thấy ý nghĩ này còn rất phổ biến, ngay cả với những người dân ở thành phố.

Bacsicau.vn sẽ chia sẽ một số thông tin hữu ích về bệnh tâm thần. Phòng bệnh tâm thành có 3 cấp độ như sau:

  • Dự phòng độ 1 là không để xuất hiện những rối loạn tâm thần.
  • Dự phòng độ 2 phát hiện sớm, can thiệp điều trị sớm ngăn chặn tác hại của bệnh.
  • Dự phòng độ 3 phục hồi tâm lý xã hội cho bệnh nhân. Họ có thể lao động có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời tái hòa nhập vào cộng đồng ở một mức độ nhất định.

Tâm thần là chứng bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ai cũng có thể mắc bệnh này. Bệnh có thể hoàn toàn điều trị được nhưng vấn đề là sự tích cực, kiên trì của bệnh nhân và gia đình.

Phương pháp điều trị tâm thần bằng thuốc

Thuốc là phương pháp điều trị cho hầu hết các loại bệnh. Bệnh tâm thần cũng thế, an thần kinh là thuốc điều trị chủ yếu và có rất nhiều loại phù hợp với thể trạng của người bệnh. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ kê đơn thuốc phù hợp với thể trạng, mức độ bệnh lý của bệnh nhân.

Lưu ý: không được tự kê thuốc điều trị, không lạm dụng thuốc

Phương pháp điều trị tâm thần liệu pháp tâm lý

Những chứng tâm thần do nguyên căn tâm lý gây ra thì chắc chắn phải sử dụng liệu pháp tâm lý mới có kết quả tốt được. Hầu hết, hiện nay các bệnh viện, trung tâm điều trị tâm thần rất coi trọng liệu pháp tâm lý.

Mô hình của các bệnh viện phải để bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không có ấn tượng bị giam giữ, bị cách ly với xã hội. Bên cạnh đó là thái độ phục vụ bệnh nhân của nhân viên y tế. Những bác sĩ, y tá, điều dưỡng yêu nghề, yêu thương người bệnh sẽ làm cho bệnh nhân tin tưởng để có thể mau chóng phục hồi.

Phương pháp điều trị tâm thần bằng phương pháp lao động – tái hòa nhập cộng đồng

Những người mắc chứng tâm thần không được hướng dẫn lao động dễ rơi vào trạng thái tự kỷ. Phương pháp lao động nhằm mục đích giúp người bệnh khôi phục các hoạt động tâm thần.

Đây là liệu pháp cơ bản nhất, giúp người bệnh có thể tái thích ứng xã hội. hỉ có lao động có tổ chức thì người bệnh mới gắn bó với tập thể, với xã hội.

Phòng khám Bác sĩ Cầu điều trị tâm thần tại Biên Hòa

Phòng khám chuyên khoa tâm lí, tâm thần BSCK2 Nguyễn Văn Cầu
Địa chỉ : 382B (số mới 1501) Nguyễn Ái Quốc, KP5, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.
Thời gian khám:
– Ngày thường: Sáng từ 8h 12h00 Chiều từ 15h – 20 giờ
– Thứ 7, CN: Sáng từ 7h – 12 h30 Chiều từ 15 – 20h
– Nghỉ: Thứ 6 hàng tuần, ngày Lễ và Tết.
Điện thoại liên hệ: Cố định: 02513.827.189, 02513.827.881 Di động: 0913.941.291
Email: bacsicaudn@yahoo.com ; Website : www.bacsicau.vn

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook