Bác sĩ Cầu điều trị bệnh tự kỷ ở Biên Hòa

06/12/2019 , 09:43 Sáng

Địa chỉ tin cậy điều trị bệnh tự kỷ ở Biên Hòa

Quý bệnh nhân, thân nhân đang tìm kiếm địa chỉ tin cậy điều trị bệnh tự kỷ ở Biên Hòa. Hãy đến với phòng khám chuyên khoa tâm lý tâm thần BSCK2: Nguyễn Văn Cầu để được tư vấn và điều trị nhé. Bác sĩ Cầu nguyên phó giám đốc bệnh viện tâm thần trung ương II Biên Hòa đã có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực chuyên khoa cùng với đội ngũ nhân viên y tế tận tình luôn có những phương pháp điều trị hiệu quả giúp cho bệnh nhân mau chóng hồi phục hòa nhập với cộng động.

điều trị tự kỷ ở biên hòa

Điều trị tự kỷ cho trẻ em ở Biên Hòa – Bác sĩ Cầu

Tìm hiểu về bệnh tự kỷ – Điều trị bệnh tự kỷ ở Biên Hòa

Tự kỷ là chứng rối loạn phát triển được đặc trưng bởi những khiếm khuyết về mặt nhân sinh, giao tiếp phi ngôn ngữ và hành vi sở thích hạn chế và lặp đi lặp lại.

Bệnh tự kỷ ở trẻ em được cho là bệnh lý của não vì có những rối loạn phát triển về thần kinh do những gen bất thường. Tuy nhiên các chuyên gia vẫn chưa chứng thực được điều trên. Hiện nay, tỉ lệ mắc chứng tự kỷ ở trẻ em ngày càng tăng cao cứ 100 trẻ thì có 1 trẻ mắc chứng tự kỷ và tỉ lệ xảy ra ở bé trai cao hơn bé gái.

Bệnh tự kỷ ở trẻ em

điều trị bệnh tự kỷ ở biên hòa

Dấu hiệu bệnh tự kỷ trẻ em

Nguyên nhân gây bệnh tự kỷ ở trẻ

Hiện chưa có nguyên nhân chính xác gây ra bệnh tự kỷ ở trẻ em nhưng các chuyên gia bác sĩ cho rằng các yếu tố sau tác động gây ra bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ:

  • Do di truyền: sự phát triển thiếu toàn diện của não bộ do một số gen gây ra làm tổn thương não
  • Người mẹ thường xuyên sử dụng các chất độc: thuốc lá, rượu bia, ma túy chất kích thích trong quá trình mang thai
  • Môi trường hoàn cảnh không thuận lợi làm gia tăng nguy cơ tự kỷ hóa chất, ô nhiễm môi trường, hoàn cảnh gia đình xáo trộn, cha mẹ ít quan tâm,…

Bệnh tự kỷ ở người lớn

Mọi người thường nghĩ và cho rằng bệnh tự kỷ chỉ xuất hiện ở trẻ em nhưng nhìn vào thực tế cho thấy, người trưởng thành vẫn có nguy cơ mắc phải chứng bệnh này, thậm chí có thể kéo dài đến suốt đời.

Qua các nghiên cứu cho thấy rằng bệnh tự kỷ ở người lớn khó phát hiện hơn bệnh tự kỷ ở trẻ em. Có đến khoảng 20% người tự kỷ có thể nói và học được nhưng họ lại gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp xã hội, khó khăn trong thích ứng với môi trường hành vi khó thay đổi thường cáu gắt, tính tình nóng nảy.

Việc giúp bệnh nhân nhận ra được bênh và để họ hòa nhập với cuộc sống và cải thiện mối quan hệ xã hội là điều rất cần thiết. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn điều trị bệnh tự kỷ ở Biên Hòa. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến

Phòng khám chuyên khoa tâm lí, tâm thần BSCK2 Nguyễn Văn Cầu

Địa chỉ : 382B (số mới 1501) Nguyễn Ái Quốc, KP5, Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.
Thời gian khám:
– Ngày thường: Sáng từ 8h 12h00 Chiều từ 15h – 20 giờ
– Thứ 7, CN: Sáng từ 7h – 12 h30 Chiều từ 15 – 20h
– Nghỉ: Thứ 6 hàng tuần, ngày Lễ và Tết.
Điện thoại liên hệ: Cố định: 02513.827.189, 02513.827.881 Di động: 0913.941.291
Email: bacsicaudn@yahoo.com ; Website : www.bacsicau.vn

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online Facebook